[Sự kiện] Bang Hội Đệ Nhất - Cuộc Chiến Lãnh Thổ 2020-02-12

Các Tiên Hữu thân mến,

Từ xưa đến nay, Xã Tắc Chi Chiến vốn là một trong những tính năng rất hấp dẫn của Tru Tiên Đại Lục - nơi chứng kiến những trận chiến đỉnh cao giữa các bang hội! Với phiên bản Classic, Đại Lục muốn mang tới những thay đổi thú vị hơn nữa cho cuộc chiến sức mạnh này!

Cụ thể, 3 tháng 1 lần - tương ứng với các mùa sự kiện, các mảnh lãnh thổ sẽ được làm mới quyền sở hữu. Mỗi một mùa sự kiện sẽ có những phần thưởng khác nhau giành cho bang hội chiến thắng! Tuy nhiên, sẽ có duy nhất một món bảo vật luôn luôn là phần thưởng danh giá nhất CHỈ XUẤT HIỆN tại các mùa Xã Tắc Chi Chiến - Pháp Bảo Thiên Gia Kiếm - bảo vật vô giá mà các cường giả Tam Giới đều khao khát sở hữu!

Cùng khám phá cơ chế Tích điểm lãnh thổ mới và các phẩn thưởng trong mùa 1 của BANG HỘI ĐỆ NHẤT – CUỘC CHIẾN LÃNH THỔ nhé các Tiên Hữu ơi!

 

THỜI GIAN: 

05.12.2020 – 23h59’ ngày 06.03.2021

NỘI DUNG:

Trong thời gian diễn ra sự kiện mùa 1, các bang hội tại máy chủ Thần Châu sẽ cùng nhau tranh đấu để giành những mảnh lãnh thổ khác nhau. Sẽ có 03 loại lãnh thổ với số điểm thưởng cụ thể như sau:

 • Mảnh Cấp Thấp: 3 điểm
 • Mảnh Trung Cấp: 5 điểm
 • Mảnh Cao Cấp: 10 điểm

Tại thời điểm kết thúc các Mùa, bang hội nào có tổng điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng! BXH tổng điểm của các bang hội sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian diễn ra sự kiện để các bang hội cùng theo dõi!

PHẦN THƯỞNG:

Với sự kiện BANG HỘI ĐỆ NHẤT – CUỘC CHIẾN LÃNH THỔ lần này, BQT Tru Tiên Đại Lục Classic đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà giá trị giành cho các bang hội xứng đáng! Đặc biệt là sự xuất thế của PHÁP BẢO THIÊN GIA KIẾM!

Giải Nhất:

 • 1 Pháp bảo Thiên Gia Kiếm
 • 3 lễ bao mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 loại dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích) hoặc Bách Diệp Tuyền Ngọc Bồ Đề Châu (50% Bạo Thương)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Đệ Nhất (mỗi hộp mở ra nhận 500 Quy Nguyên Linh Ngọc + 500 Tiên Đậu + 1 bộ thời trang)

Giải Nhì:

 • 1 Pháp bảo Phệ Hồn
 • 2 lễ bao mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 loại dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích) hoặc Bách Diệp Tuyền Ngọc Bồ Đề Châu (50% Bạo Thương)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Đệ Nhị (mỗi hộp mở ra nhận 300 Quy Nguyên Linh Ngọc + 300 Tiên Đậu + 1 bộ thời trang)

Giải Ba:

 • 10 Đại Đạo Kim Thư
 • 1 lễ bao mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 loại dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích) hoặc Bách Diệp Tuyền Ngọc Bồ Đề Châu (50% Bạo Thương)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Đệ Tam (mỗi hộp mở ra nhận 200 Quy Nguyên Linh Ngọc + 200 Tiên Đậu + 1 bộ thời trang)

Giải Khuyến Khích:

 • 5 Đại Đạo Kim Thư
 • 1 lễ bao dây chuyền Thiên Hoa Thiên Quang Xá Lợi Tử (6% Bạo Kích)
 • 15 hộp quà Lãnh Thổ Khuyến Kích (mỗi hộp mở ra nhận 100 Quy Nguyên Linh Ngọc + 100 Tiên Đậu)

Lưu ý:

- Các phần thưởng có thể giao dịch được và sẽ được trao thưởng trực tiếp cho Bang Chủ các bang đạt giải trong vòng 3-7 ngày từ khi kết thúc sự kiện!

- Pháp bảo Thiên Gia Kiếm chỉ xuất hiện tại sự kiện Bang Hội Đệ Nhất - Cuộc Chiến Lãnh Thổ các mùa hoặc mở hộp Lâm Lang Pháp Điển tại máy chủ Thần Châu, và sẽ không có xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào khác

- Khi kết thúc sự kiện mùa 1, nếu các bang hội có số điểm bằng nhau thì sẽ tham gia Bang Chiến tại bản đồ Chiến Trường Vinh Diệu để phân định thứ hạng!

- Sau khi kết thúc mùa 1, các mảnh lãnh thổ đã chiếm sẽ được reset và sẵn sàng cho Xã Tắc Chi Chiến mùa 2 với những phần thưởng hấp dẫn khác!

 

Đây chính là cơ hội quý giá để thể hiện sức mạnh đồng đội và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của các bang hội tại máy chủ Thần Châu! Các Tiên Hữu hãy cùng nhau chung sức đồng lòng để nhận lấy những món bảo vật vô giá của Tru Tiên Đại Lục Classic nhé!

 

🔥 Jade Dynasty Classic PC - Nơi tình yêu Tru Tiên luôn bất diệt
🔥 Trang chủ: https://classic.trutiendailuc.com/
🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/jadedynastypcclassicdailuc
🔥 Group: https://www.facebook.com/groups/

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội